Top 7 khóa học nhập hàng Trung Quốc thực chiến chất lượng nhất

Mua hàng nội địa Trung trên các trang thương mại điện tử của người tiêu dùng Việt hiện nay đang nở rộ. Để hỗ trợ người tiêu dùng mua được hàng chất lượng, order hàng hóa về nhanh và biết cách tìm nguồn hàng uy tín, giá tốt thì nhiều Khóa học Nhập hàng Trung Quốc đã được hình thành. Đây là cách để bảo vệ quyền lợi của người tiêu dùng khi mua hàng nội Trung và đang gặp các vấn đề về nguồn hàng, bất cập về ngôn ngữ, ngoại tệ… Hãy tham khảo top 7 khóa học mà Tytran.org chia sẻ bên dưới để nhập hàng Trung Quốc về Việt Nam dễ dàng và an toàn nhất.

Nhập hàng Trung Quốc là gì?

Nhập hàng Trung Quốc là gì?

Trung Quốc là công xưởng sản xuất của thế giới và đang cung cấp cho thị trường tiêu dùng hàng nghìn sản phẩm thuộc nhiều ngành khác nhau. Từ mỹ phẩm, thời trang, điện tử cho đồ gia dụng, đồ trang trí… Cá nhân và các doanh nghiệp có nhu cầu mua để sử dụng hoặc kinh doanh đều chọn công xưởng Trung Quốc để mua hàng.

Nhập hàng Trung Quốc về Việt Nam có thể thực hiện với nhiều hình thức khác nhau. Chẳng hạn như mua hàng trên các trang thương mại điện tử, sử dụng các dịch vụ mua hộ hàng Trung Quốc giá tốt hoặc sang trực tiếp Trung Quốc và đến các chợ đầu mối, cửa khẩu để mua hàng.

Trong quá trình nhập hàng Trung Quốc, người mua sẽ gặp một số vấn đề như: Chênh lệch mệnh giá và tiền tệ, khác biệt về ngôn ngữ, khó tìm nguồn hàng sỉ giá tốt… Chính vì thế, người mua cần tham gia các khóa học nhập hàng Trung Quốc để có nhiều kinh nghiệm mua hàng, đảm bảo quyền lợi mua sử dụng hoặc nhập số lượng lớn để kinh doanh.

Lợi ích khi tham gia các khóa học nhập hàng Quảng Châu

Lợi ích khi tham gia các khóa học nhập hàng Trung Quốc

Nếu bạn chưa biết tìm được nguồn hàng tốt, chưa rõ về quy trình mua hàng, các phương thức vận chuyển thì nên tham gia các khóa học nhập hàng Trung Quốc. Khi tham gia các khóa học này, bạn sẽ nhận về được rất nhiều các lợi ích. Chẳng hạn như:

 • Biết được quy trình đặt hàng trên các trang thương mại điện tử Trung Quốc. Dễ dàng nhận biết các nhà cung ứng uy tín, thời điểm mua hàng, hiểu rõ các thời điểm khuyến mãi lớn tại Trung Quốc… Nhằm hỗ trợ mua hàng giá tốt, chất lượng cao để tối ưu chi phí mua hàng nội địa Trung.
 • Người mua sẽ được các khóa học nhập hàng Quảng Châu chia sẻ những danh sách shop uy tín trên các trang thương mại điện tử như 1688, Taobao, Tmall để mua hàng đơn giản, nhanh chóng và an toàn hơn.
 • Các giảng viên cũng sẽ hỗ trợ một số mẹo đàm phán giá cả dễ dàng chỉ với một vốn tiếng Trung ít ỏi hoặc không cần tiếng Trung để đàm phán.
 • Các cập nhật tính năng mới, các thao tác trên sàn TMĐT sẽ được cập nhật thường xuyên. Người mua sẽ hạn chế được rủi ro và sinh lời cao khi mua hàng bằng cách này. Đặc biệt là biết tự tính giá sản phẩm về tay, biết săn sale hiệu quả để nhập hàng và kinh doanh có lời nhiều hơn.
 • Người mua cũng dễ dàng lập kế hoạch nhập hàng cũng như biết cách xử lý các khiếu nại khi mua hàng.

Top 7 khóa học nhập hàng Trung Quốc chuyên nghiệp

Khóa học lấy hàng Trung Quốc cung cấp cho tất cả những đối tượng đang có nhu cầu mua hàng trên các trang TMĐT Trung Quốc. Đặc biệt là các cá nhân và doanh nghiệp đang muốn tìm nguồn hàng uy tín, giá gốc và mua với số lượng lớn để kinh doanh mà không cần thông qua các dịch vụ trung gian.

Khóa học nhập hàng Trung Quốc thực chiến của Nguyễn Thị Ngọc Tịnh

Khóa học nhập hàng Trung Quốc thực chiến của Nguyễn Thị Ngọc Tịnh

Khóa học của giảng viên Nguyễn Thị Ngọc Tinh là khóa học được đánh giá rất cao. Ở khóa học này, giảng viên Ngọc Tịnh sẽ giúp bạn mua hàng trên các trang TMĐT như Taobao, 1688, Tmall hoặc Pinduoduo mà không cần biết tiếng Trung.

Giảng viên Nguyễn Thị Ngọc Tịnh hiện đang là giám đốc của An An Hoa Ngữ. Cô đã có trên 3 năm nhập hàng Trung Quốc và đã đào tạo hơn 200 học viên nhập hàng Trung Quốc. Khi tham gia khóa học này, bạn sẽ nhận được các tài liệu và chương trình học, bao gồm các nội dung như sau:

 • Thông tin tài khoản Taobao và 1688.
 • Biết cách đánh giá về nguồn hàng và shop bán hàng uy tín.
 • Hiểu rõ các hình thức thanh toán và vận chuyển quốc tế từ Trung Quốc về Việt Nam.
 • Nắm rõ các quy định về đổi trả hàng, hoàn tiền và có thể thực hiện được khiếu nại về hàng hóa.
 • Mẹo tìm hàng giá gốc, nắm bắt hot trend tốt.
 • Đánh giá được hàng fake.
 • Biết thời điểm để săn hàng sale giá tốt

Khóa học mua hàng nội địa Trung của GV Hoàng Kim Phương

Khóa học mua hàng nội địa Trung của GV Hoàng Kim Phương

Giảng viên Hoàng Kim Phương cũng có khóa học nhập hàng Trung Quốc ấn tượng. GV Hoàng Kim Phương đã có 12 năm đào tạo nguồn nhân lực tìm nguồn hàng và nhập khẩu hàng hóa nội địa Trung trên các sàn TMĐT. Cô còn là người sáng lập ra Antoda – Tiếng Trung cho người Kinh doanh để hỗ trợ cá nhân, doanh nghiệp kinh doanh hàng nội địa Trung an toàn, uy tín, tăng tiềm năng kinh doanh và sinh lời lên cao hơn. Khi tham gia khóa học này, học viên sẽ nhận về được các lợi ích như:

 • Được học cách đặt hàng nội địa Trung với 27 kỹ năng đã được cung cấp trong giáo trình.
 • Biết tìm kiếm nguồn hàng sỉ giá tốt và đánh giá được đơn vị bán hàng uy tín.
 • Được giảng viên chia sẻ những mẫu câu trao đổi cơ bản, đủ để có thể tự đàm phán về giá với các đơn vị cung cấp.

Học nhập hàng Quảng Châu của GV Nguyễn Tuấn Anh

Giảng viên Nguyễn Tuấn Anh là giám đốc điều hành nhập hàng Trung Quốc của 1688China.vn cũng có khóa học nhập hàng nội địa Trung uy tín. GV Nguyễn Tuấn Anh đã có 2 năm trong nghề và huấn luyện, đào tạo nhập hàng nội địa từ Trung Quốc cho hàng trăm học viên. Giáo trình của giảng viên này sẽ bao gồm các nội dung như:

 • Thông tin về thị trường thương mại điện tử Trung Quốc để học viên hiểu rõ về thị trường, nguồn hàng, tiềm năng kinh doanh cũng như các nguy cơ khi mua hàng.
 • Quy trình nhập hàng Quảng Châu trên các trang thương mại điện tử.
 • Nắm bắt nguồn hàng, trend đang hot để nhập hàng đúng thời điểm giúp việc kinh doanh thuận lợi và sinh lười cao.

Học order trên TMĐT Trung Quốc của GV Mai Thu Hà

Giảng viên Mai Thu Hà cung cấp khóa học tự nhập hàng Trung Quốc trên các trang thương mại điện tử Trung Quốc. Đây là GV của HAHADO và là ADMIN của Group Đánh hàng Quảng Châu với quy mô tham gia lên đến hàng trăm người. GV Mai Thu Hà đã học tập và làm việc tại Quảng Châu 6 năm nên có nhiều kinh nghiệm. Khi tham gia vào khóa học nhập hàng Trung Quốc này, bạn sẽ nhận được giáo trình học với các nội dung như:

 • Tổng quan về thị trường hàng nội địa Trung, chợ xưởng Trung Quốc và các trang thương mại điện tử Taobao, Tmall, 1688…
 • Học cách Order hàng TAOBAO, TMALL và biết các nhận diện đơn vị cung ứng uy tín, cung cấp giá tốt, giá sỉ với số lượng lớn.
 • Học tập các kỹ năng nâng cao khi mua hàng trên sàn thương mại điện tử.

Khóa học nhập hàng Trung Quốc của GV Vũ Mạnh Thắng

Giảng viên Vũ Mạnh Thắng có khóa học nhập hàng Trung Quốc được nhiều người biết đến. Đây là người sáng lập và điều hành dịch vụ chuyển tiền Việt – Trung uy tín, chuyên nghiệp. Hiện tại GV đang làm trong lĩnh vực Sales Dịch vụ ký gửi vận chuyển Trung Quốc về Việt Nam và giỏi về quản lý dự án vận chuyển hàng hóa Trung Quốc. Khi tham gia khóa học vận chuyển hàng hóa Trung Quốc của GV Vũ Mạnh Thắng, sẽ bao gồm giáo trình như sau:

 • Thông tin và kinh nghiệm về Nhập hàng Trung Quốc – Chọn Shop – Thanh Toán
 • Xử lý thông tin đơn hàng và vận chuyển hàng
 • Biết cách sử dụng các công cụ nhập hàng Trung Quốc về Việt Nam

Nhập hàng từ các trang TMĐT Trung Quốc của GV Đồng Quốc Vương

Nhập hàng từ các trang TMĐT Trung Quốc của GV Đồng Quốc Vương

GV Đồng Quốc Vương là chuyên gia nhập hàng Trung Quốc – Thực chiến – Kinh doanh Thành Công và có khóa học khá ấn tượng, để lại nhiều kinh nghiệm cho học viên. Khi tham gia khóa học này, không cần tiếng Trung bạn cũng có thể đàm phán giá với đơn vị cung cấp. Giáo trình học tập của khóa học này sẽ bao gồm:

 • Hiểu rõ về thương mại điện tử Trung Quốc và thị trường hàng hóa nội địa Trung
 • Nhận diện các shop bán hàng uy tín và nhập hàng 1688, Taobao, Tmall,…
 • Hướng dẫn tải và cài đặt, sử dụng các app mua hàng hóa Trung Quốc.

Tự học mua hàng Quảng Châu từ internet

Ngoài các khóa học trên thì cá nhân và doanh nghiệp cũng có thể học cách nhập hàng Trung Quốc về Việt Nam từ các nguồn thông tin trên internet. Hiện nay có nhiều diễn đàn đang chia sẻ kinh nghiệm nhập hàng Quảng Châu, các website cung cấp thông tin nhập hàng Trung Quốc cũng chia sẻ các cách tải app, nhập hàng và đàm phán giá thành. Thậm chí là nhiều video Youtube cũng chia sẻ kinh nghiệm nhập hàng nội địa Trung…

Nguồn hàng từ Trung Quốc rất đa dạng với hàng nghìn sản phẩm thuộc nhiều lĩnh vực khác nhau. Trước khi mua hàng nội địa Trung Quốc hãy tham gia các khóa học nhập hàng Trung Quốc hoặc tự tích lũy thông tin mua hàng Trung Quốc để có nhiều kinh nghiệm mua hàng. Đây là cách tốt nhất để bảo vệ quyền lợi mua hàng, mua được các mặt hàng tốt, giá rẻ và nhập về Việt Nam với số lượng lớn để kinh doanh sinh lời cao.

Leave a Reply

Your email address will not be published. Required fields are marked *